Skip to content Skip to navigation

Thông báo về việc dời lịch học môn: Nhận dạng dựa trên thông tin thị giác và ứng dụng

[CẬP NHẬT] - Khóa học sẽ bắt đầu vào thứ 6, ngày 17.03.2017 (thay vì ngày 10.03.2017 như dự định do việc chuyển về cơ sở đào tạo mới tại 291 ĐBP chưa hoàn tất). Các bạn quan tâm có thể đăng kí học thử 1 buổi (theo form) và đóng học phí sau (hạn chót 22.03.2017). Các bạn cần mang theo laptop để thực hành. Yêu cầu cần biết lập trình và kiến thức về đại số tuyến tính và xử lí ảnh ở mức cơ bản.
==========================
[KHÓA HỌC MỚI] - Bạn muốn tìm hiểu các nguyên lí và kĩ thuật để phát triển các ứng dụng nhận dạng dựa trên thông tin thị giác? Hãy đăng kí khoá học "Nhận dạng dựa trên thông tin thị giác và ứng dụng (Visual recognition and applications)". Sĩ số giới hạn nên sẽ ưu tiên cho các đăng kí trước theo form và đóng học phí đúng hạn!

>>> Khoá học tập trung vào các nguyên lí và kĩ thuật để phát triển các ứng dụng nhận dạng dựa trên thông tin thị giác. Các chủ đề sẽ được đề cập bao gồm: thiết kế tổng quát của một hệ thống nhận dạng, các kĩ thuật rút trích đặc trưng, và các kĩ thuật máy học bao gồm cả kĩ thuật học sâu (deep learning). Các ứng dụng nhận dạng trong ảnh và video bao gồm nhận dạng chữ số viết tay, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng đối tượng, nhận dạng hành động, và nhận dạng thông tin bạo lực. Trong quá trình thực hành, học viên chỉ cần dùng trình duyệt trên máy laptop để kết nối với máy chủ ảo, cấu hình cực mạnh với GPU

>>> Giáo viên phụ trách: TS. Lê Đình Duy (ĐH. CNTT) - TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang (ĐH. CNTT)

>>> Đối tượng: Sinh viên ĐH ngành CNTT từ năm thứ 3, học viên cao học, đối tượng đi làm đã có bằng ĐH ngành CNTT có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức.

>>> Thời gian học: thứ 6 hàng tuần từ 17:40 - 21:00, từ 10.03.2017 - 26.05.2017.

>>> Địa điểm học : 291 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, Tp. HCM.

>>> Học phí: 1,800,000 VNĐ. Đóng học phí đến hết ngày 15.03.2017 tại địa điểm học hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường ĐH. CNTT.

>>> Chứng nhận: Học viên thi đạt vào cuối khóa sẽ được cấp chứng nhận do Trường ĐH. CNTT cấp. Chứng nhận này có thể được dùng để miễn giảm môn học khi thi đậu đầu vào cao học tại Trường trong thời gian 2 năm.

>>> Thông tin chi tiết: http://sdh.uit.edu.vn/…/thong-bao-mo-lop-boi-duong-kien-thu…