Thông báo kết quả thẩm định đề cương LVTHS ngành CNTT đợt 2 năm 2017

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các Anh/ Chị học viên (danh sách đính kèm) kết quả thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành CNTT.

Đề nghị:

- Các Anh/ Chị học viên cử đại diện liên hệ Thầy TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh, Trưởng Bộ môn KH&KTTT, tại Phòng A311, Trường Đại học Công nghệ thông Tin, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM, ngày 08/06/2017 (thứ năm) theo giờ hành chính để nhận ( 2 phiếu đánh giá đề cương/ 1 HV)  và tiếp tục tiến hành chỉnh sửa đề cương theo yêu cầu.

- Thời gian nộp lại 01 cuốn đề cương luận văn đã chỉnh sửa, đóng bìa màu xanh dương có chữ ký của GVHD và học viên, đóng kèm 02 phiếu nhận xét đánh giá đề cương và có bản thuyết minh chỉnh sửa đề cương theo nội dung (chia làm 02 cột: Nội dung cũ/ Nội dung sau khi chỉnh sửa - theo mẫu)

Lưu ý: đóng chung trong 01 cuốn đề cương, hạn chót nộp ngày 15/06/2017.

Địa điểm nộp: Phòng ĐTSĐH&KHCN, Phòng A106, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM hay số 291, Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM.

Đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện theo quy định.