Thông báo về việc cho phép gia hạn thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh và hoàn thiện luận văn thạc sĩ

Thực hiện tại Công văn số 2040/ ĐHQG-SĐH, ngày 09 tháng 11 năm 2017 của ĐHQG-HCM phản hồi về việc xin gia hạn thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh và hoàn thiện luận văn thạc sĩ, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến các học viên có tên trong danh sách đính kèm được phép gia hạn thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh và hoàn thiện luận văn thạc sĩ.

Thời gian gia hạn: tối đa đến ngày 28/02/2018. Đây là thời hạn cuối cùng để các học viên bổ sung chứng chỉ tiếng Anh và hoàn thiện luận văn thạc sĩ. Sau thời hạn này, ĐHQG-HCM sẽ không xem xét, giải quyết với bất cứ lý do nào.

Đề nghị các học viên có tên trong danh sách khẩn trương và hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong thời hạn cho phép.

File đính kèm: