Khẩn!Thông báo đăng ký thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn đầu ra trình độ thạc sĩ tại Trường ĐHKHTN

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các Anh Chị học viên cao học có nguyện vọng thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn trình độ đầu ra thạc sĩ tại Trường ĐHKHTN -TPHCM như sau:

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh (4 kỹ năng), chương trình dành cho học viên cao học xét chuẩn trình độ ngoại ngữ tiếng Anh đầu ra bậc thạc sĩ, kế hoạch c thể như sau:

1. Đối tượng: học viên cao học của các trường thành viên ĐHQG-HCM trúng tuyển từ năm 2015.
  1. Ngày thi: 17/11/2019 (cả ngày). Học viên xem kỹ phân bố giờ thi tại trang 5,6.
  2. Địa điểm thi: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, HCM
  3. Lệ phí thi: 650.000đ/ học viên.
  4. Đăng ký dự thi (theo mẫu đơn đính kèm): học viên đăng ký dự thi từ ngày ra thông đến 16g00 ngày 30/10/2019 theo email:  thuyntd@uit.edu.vn (Do có thể kết thúc đăng ký sớm nếu số học viên đăng ký đủ 100 và còn thời gian để đăng ký với Trường ĐHKHTN, các học viên liên hệ Cô Diễm Thúy đăng ký giúp càng sớm càng tốt).
  5. Đăng ký tại link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1d5mPrDPf0KGzcJ2Uqj0wgcKRkoolKmOx...

Chi tiết cụ thể xem trong file đính kèm.

Đề nghị các Anh/Chị học viên khẩn trương đăng ký thi. Đây là cơ hội tốt cho các bạn nào muốn đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra bậc thạc sĩ theo quy định của ĐHQG-HCM. Phòng sẽ ưu tiên đăng ký theo thứ tự ưu tiên đối với học viên nào đăng ký sớm.