Kết quả thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ đợt 3 năm 2016, ngành KHMT

Phòng ĐTSĐH&KHCN gửi thông báo kết quả thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ của Khoa KHMT đến các học viên đã đăng ký thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành KHMT đợt 3 năm 2016 (file đính kèm).

Lưu ý:

1. Ngày 04 - 05/01/2017 (thứ tư, thứ năm), các học viên liên hệ Thầy Ngô Tuấn Kiệt (trợ lý Khoa KHMT) để nhận các phiếu đánh giá, nhận xét về đề cương qua email: kietnt@uit.edu.vn với tiêu đề gửi mail như sau: V/v nhận xét đề cương LVTHS, ngành KHMT đợt 3 năm 2016.

2. Khẩn trương chỉnh sửa đề cương luận văn theo nhận xét của Hội đồng thẩm định.

3. Trường sẽ giao quyết định công nhận đề tài luận văn thạc sĩ chính thức sau khi các học viên đã hoàn tất việc nộp lại 01 đề cương luận văn thạc sĩ (đã chỉnh sửa và đóng bìa), có chữ ký xác nhận của GVHD và học viên cao học. Sau đó, Phòng ĐTSĐH&KHCN sẽ nộp lại Khoa KHMT quản lý.

-Thời hạn nộp: ngày13/01/2017 (thứ sáu).

- Địa điểm nộp: Phòng A.106, Phòng ĐTSĐH&KHCN,Trường Đại học Công nghệ Thông Tin,Khu phố 6, P.Linh Trung, Thủ Đức.

Rất mong các học viên nghiêm túc thực hiện theo quy định.