Hướng dẫn cách đăng ký thư viện

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các học viên một số hướng dẫn cách đăng ký thư viện để hỗ trợ việc tìm tài nguyên tham khảo tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu:

1. Đăng ký thư viện trung tâm Đại học Quốc gia HCM (ĐHQG HCM)

Học viên đăng ký sử dụng thư viện Trung tâm ĐHQG - HCM  được sử dụng tất cả các dịch vụ của Thư viện Trung tâm, trong đó có được cấp ID truy cập các cơ sở dữ liệu điện tử phải chịu phí  45.000 VNĐ.

Đóng phí gia hạn sử dụng 20,000 VNĐ cho các năm sau nếu có sử dụng tiếp.

Học viên có nhu cầu sử dụng, vui lòng tải phiếu đăng ký (file đính kèm) điền thông tin đầy đủ, ký xác nhận và gửi theo 2 cách sau:

* Cách 1: Scan Phiếu đăng ký và thẻ học viên gửi về thư viện Trung tâm theo địa chỉ: phucvu@vnuhcm.edu.vn hoặc gửi phiếu thông qua đường bưu điện đến thư viện Trung tâm ĐHQG- HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức và chuyển phí đăng ký thông qua tài khoản:

• Tên tài khoản: Ngô Thị Bé Sáu
  • Số tài khoản: 1500108040690004
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), Phòng giao dịch Võ Văn Ngân - Thủ Đức.

* Cách 2: Gửi trực tiếp tại Thư viện trung tâm ĐHQG-HCM hoặc thư viện trường (đóng tiền trực tiếp).

2. Đăng ký Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Học viên liên hệ để được tư vấn chi tiết  theo địa chỉ sau:

Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin,

Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 372 51993 - 129

Fax:   (08) 372 52148

Email: thuvien@uit.edu.vn

Website: http: // thuvien@uit.edu.vn

Tham khảo các file đính kèm.