Lưu ý! Thời gian đào tạo và việc nhận hồ sơ xét tốt nghiệp khóa 8 đợt 1, khóa 9 đợt 1.

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các học viên cao học khóa 8, đợt 1 (khóa tuyển 2013), khóa 9 đợt 1 (khóa tuyển 2014) về thời gian hết hạn đào tạo tháng 8/2017 và việc nhận hồ sơ xét tốt nghiệp bổ sung (file đính kèm):

1. Hạn nộp: hạn chót 31/08/2017 (thứ năm)

2. Địa điểm nộp: Phòng A106, Phòng ĐTSĐH&KHCN, Trường đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM hoặc tại số 291 Điện Biên Phủ, P. 7, Q.3, TPHCM.

3. Lưu ý: Đối với những học viên đã hoàn tất các môn học nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra, Phòng đề nghị các học viên khẩn trương làm đơn giải trình xin gia hạn thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh + có tất cả các minh chứng (bản chính) đính kèm với lý do hợp lý để trình Hội đồng nhà trường xem xét xin gia hạn.

Hạn cuối nộp hồ sơ xin gia hạn: 17/07/2017 (thứ hai). Các học viên nộp trễ hoặc không nộp hồ sơ xin gia hạn theo quy định sẽ không được xem xét.

Đề nghị các học viên lưu ý và nghiêm túc thực hiện. Nếu chưa rõ có thể liên hệ Phòng ĐTSĐH&KHCN để được tư vấn thêm.