V/v Lịch tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành CNTT tháng 03 năm 2017

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các Anh/Chị học viên đăng ký bảo vệ luận văn ngành Công nghệ Thông tin như sau:

- Thời gian bảo vệ:  Chiều ngày 03/03/2017 (thứ sáu) và Sáng ngày 10/03/2017 (thứ sáu)

- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Nội dung:

1. Nhận quyết định và chuẩn bị phối hợp tổ chức bảo vệ luận văn (tất cả học viên đăng ký bảo vệ có mặt)

Thời gian: có mặt lúc 15h00, chiều thứ năm ngày 23/02/2017.

Địa điểm: Phòng A.313 (tầng 3), Bộ môn KH&KTTT, gặp Cô An, Trường ĐHCNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

2. Hoàn tất lệ phí bảo vệ đúng hạn khi có thông báo chính thức của Phòng KH-TC.

3. Các học viên trong nhóm bảo vệ phối hợp chuẩn bị băng rôn, nước, hoa... trang hoàng phòng bảo vệ thật nghiêm túc góp phần cho buổi bảo vệ thành công tốt đẹp.

Đề nghị các Anh/ Chị học viên thực hiện đúng theo quy định. Thông tin về thứ tự bảo vệ chính thức sẽ thông báo sau.

Chúc các Anh/ Chị học viên bảo vệ thật tốt.

Thân mến!