Thông báo Khóa 11 về việc bổ sung đơn đăng ký môn học khác ngành

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến Anh/Chị học viên cao học khóa 11 về việc bổ sung đơn đăng ký môn học cho những môn đăng ký khác ngành.

- Những trường hợp các bạn học viên có nguyện vọng học khác ngành thì cần bổ sung đơn đăng ký nộp về Phòng từ thời gian ra thông báo đến ngày môn học bắt đầu mở. Những trường hợp không nộp đơn sẽ không có tên trong danh sách thi.

- Đối với những môn có nhiều bạn cùng đăng ký thì đại diện làm chung một đơn và liệt kê họ tên bên dưới.

Lưu ý: Ghi đầy đủ lý do học môn khác ngành và xin ý kiến của  khoa mình nếu là học viên ngành CNTT thì xin Trưởng Bộ môn CNTT Thầy Nguyễn Gia Tuấn Anh hoặc học viên ngành KHMT xin Trưởng Khoa KHMT Thầy Đỗ Văn Nhơn đồng ý. Chú ý tổng số tín chỉ tối đa được chọn khác ngành là 10TC.

Trân trọng

Phòng ĐTSĐH&KHCN