Thông báo kết quả chấm đề cương đợt 2 (Bổ sung) ngành KHMT

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các Anh/ Chị học viên (danh sách đính kèm) kết quả chấm đề cương luận văn thạc sĩ ngành KHMT đợt 2 bổ sung.

Đề nghị:

- Các Anh/ Chị học viên cử đại diện liên hệ Thầy Ngô Tuấn Kiệt , Trợ lý Khoa KHMT,  tại Phòng E5.2, Trường Đại học Công nghệ thông Tin, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM, lúc 9 giờ, sáng thứ năm ngày 13/07/2017  để nhận ( 2 phiếu đánh giá đề cương/ 1 HV)  và tiếp tục tiến hành chỉnh sửa đề cương theo yêu cầu.

- Thời gian nộp lại 01 cuốn đề cương luận văn đã chỉnh sửa, đóng bìa màu xanh dương có chữ ký của GVHD và học viên, đóng kèm phía sau đề cương 02 phiếu nhận xét đánh giá đề cương và có bản thuyết minh chỉnh sửa đề cương theo nội dung (chia làm 02 cột: Nội dung cũ/ Nội dung sau khi chỉnh sửa - theo mẫu)

Lưu ý: đóng chung trong 01 cuốn đề cương hạn chót nộp ngày 20/07/2017.

Địa điểm nộp: Phòng ĐTSĐH&KHCN, Phòng A106, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM hay số 291, Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM.

Đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện theo quy định.