Thông báo kế hoạch tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 3 năm 2015, ngành KHMT

Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến các học viên đăng ký bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 3 năm 2015, ngành KHMT về kế hoạch tổ chức bảo vệ như sau:

- Thời gian: dự kiến ngày 09,10 và ngày 17/12/2015.

- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Đề nghị:

1. Các học viên đăng ký bảo vệ có mặt đúng giờ lúc 9h30, sáng thứ tư ngày 02/12/2015 tại Phòng 127, Phòng ĐTSĐH&KHCN (Thủ Đức) nhận quyết định và chuyển luận văn đến Hội đồng.

2. Hoàn tất lệ phí bảo vệ đúng hạn khi có thông báo của Phòng Kế hoạch - Tài chính.

3.Các học viên trong nhóm bảo vệ phối hợp chuẩn bị băng rôn, nước, hoa... trang hoàng phòng bảo vệ thật nghiêm túc góp phần cho buổi bảo vệ thành công tốt đẹp.

Rất mong các học viên thực hiện đúng theo quy định. Thông tin về thứ tự bảo vệ chính thức sẽ thông báo sau.

Chúc các học viên bảo vệ thật tốt.

Phòng ĐTSĐH&KHCN.